Nằm mơ thấy máu là điềm báo lành hay dữ? Đánh con gì?

XSMBXSMTXSMN

Mơ thấy máu! Dự báo điềm gì? Nên đánh con gì

Trong mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng nằm mơ, có những khi giấc mơ là một nỗi buồn mà giật mình tỉnh dậy thấy mọi sự buồn man mác. Có khi thì giấc mơ là niềm vui là ký ức đẹp bên người thân, bạn bè nào đó khiến ta không muốn tỉnh dậy hoặc mỉm cười trong giấc mơ. Giấc mơ thấy máu? Bạn đã từng mơ chưa? Có đáng sợ như tưởng tượng và nó dự báo điềm lành, tốt hay xấu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé.

Nằm mơ thấy máu là điềm gì?Nằm mơ thấy máu là điềm gì?

Nghĩ đến máu là người ta nghĩ đến sự chấn thương, va chạm, đau đớn, chết chóc, chém giết hay bệnh tật ai cũng thấy sợ khi nghĩ đến. Thế nhưng trong giấc mơ đôi khi mơ thấy máu lại dự báo nhiều tin tốt lành như: Bạn chuẩn bị có một tình yêu nồng thắm, một con tim đập rộn ràng trong tình yêu hay một sự khởi đầu mới trong công việc.

Ngoài ra theo một số quan niệm tâm linh còn cho rằng mơ thấy máu là biểu hiện dự báo về những tổn thương, mất mát về tinh thần, vật chất hay sức khỏe suy giảm, các yếu tố liên quan đến đau ốm, bệnh tật. Nói chung tùy từng giấc mơ thấy máu như thế nào mà sẽ có những dự báo điềm khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay dưới đây.

Mơ thấy máu là điềm tốt hay xấuMơ thấy máu là điềm tốt hay xấu

Xét về tổng thể máu có màu đỏ, màu đỏ thường tượng trưng cho sự may mắn, sự thành công và chiến thắng. Hay máu còn tượng trưng cho con tim, nhịp đập của tình yêu. Mơ thấy máu không hẳn là xấu cùng xét đến một vài giấc mơ điển hình sau:

Mơ thấy máu và người chết

Nghĩ có vẻ đáng sợ nhưng thực sự giấc mơ này lại dự báo điềm tốt. Bạn chuẩn bị có một công việc mới với sự khởi đầu mới mang lại nhiều thắng lợi.

Mơ thấy máu tươi

Máu tươi là đại diện cho màu đỏ dự báo điềm tốt bạn chuẩn bị có một tình yêu nồng cháy hay một công việc mới thắng lợi, tài chính dồi dào.

Mơ thấy máu chó

Mơ thấy máu chó là điều không tốt đặc biệt chó đen. Bởi nó dự báo sự đen đủi với công việc có thể gặp khó khăn, với tình yêu có thể gặp trắc trở, trở ngại ngăn cấm.

Mơ thấy máu gà

Việc mơ thấy máu gà đặc biệt trong lúc đang giết gà. Thì đó là điềm tốt dự báo cho việc bạn chuẩn bị được quý nhân giúp đỡ, gặp thuận lợi, may mắn trong công việc.

Mơ thấy máu ở tay

Nhất là việc bạn đứt tay chảy máu. Điều đó thể hiện bạn cần gạt bỏ những nỗi buồn, những tâm tư quá khứ để hướng tới những điều tốt đẹp, may mắn chuẩn bị đến với bạn.

Mơ thấy máu kinh

Nếu bạn là phụ nữ mơ thấy máu kinh nguyệt. Thì nó dự báo bạn chuẩn bị đến kỳ kinh nguyệt. Hãy chuẩn bị tốt về sức khỏe và tâm lý. Cũng như việc tâm linh mơ thấy máu kinh dự báo sự may mắn trong công việc sắp tới.

Nếu bạn là đàn ông mơ thấy máu kinh nguyệt. Thì nó là điềm xấu dự báo công việc của bạn không mấy suôn sẻ, bị kẻ gian hãm hại, quấy phá.

Mơ thấy xe máy

Việc bạn mơ thấy xe máy dự báo sự thay đổi trong công việc tương lai. Bạn cần chuẩn bị tốt sức khỏe và tâm lý. Nhưng nếu cùng là giấc mơ thấy xe máy có kèm máu thì bạn cần cẩn trọng trong tham gia giao thông tránh những rủi ro tai nạn không may gặp phải.

Mơ thấy ra máu khi mang thai

Việc mang thai mơ thấy ra máu là điều bình thường. Bởi do bạn mang bầu sức khỏe tâm sinh lý thay đổi. Do đó việc cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, bồi bổ sức khỏe là việc làm cần thiết. Thực tế việc mơ thấy ra máu khi mang thai không quá đáng lo vì nó chỉ thể hiện là bạn suy nghĩ quá nhiều.

Nằm mơ thấy máu đánh con gì?

Nằm mơ thấy máu đánh con gì?

Với mỗi bối cảnh nằm mơ sẽ có những con số khác nhau. Thường giấc mơ thấy máu khá hiếm gặp. Vậy nên đừng bỏ lỡ vận may và cơ hội của bản thân bằng việc thử vận may với các con số như sau bạn nhé:

  •  Với nam giới khi nằm mơ thấy máu ở cơ thể mình sẽ đánh 66,34,83 hoặc 964. Còn nếu nằm mơ thấy máu ở cơ thể người khác hoặc con vật khác thì sẽ đánh 74,84,935
  • Với nữ giới khi nằm mơ thấy máu ở cơ thể mình sẽ đánh 28,32,016. Còn nếu nằm mơ thấy máu ở cơ thể người khác hoặc con vật khác thì sẽ đánh 92,46,264

Trên đây là một vài thông tin về giấc mơ thấy máu những điềm báo và con số từ bài viết muốn gửi gắm đến các bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập soicaulothantai để nhận được các thông tin lý thú giúp bổ sung kiến thức, thử vận may và giải trí mỗi ngày bạn nhé.